บ้าน Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory

1 2 3 4 5 6 7
Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory
โรงงานผลิตเครื่องจักร Jiaxing Jingkai Qixing ลูกค้าอเมริกา ลูกค้าชาวญี่ปุ่น ลูกค้าบราซิล ลูกค้ารัสเซีย ลูกค้ารัสเซีย ลูกค้าอินเดีย
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : ชีซิง
ไม่มีพนักงาน : 200~300
ยอดขายประจำปี : 20,000,000-30,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ผ้าไม่ทอที่เก่าแก่ที่สุดของจีนและผู้ผลิตเครื่องจักรพุพองเทอร์โมฟอร์ม ซึ่งเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่รวม R&D การออกแบบ การผลิต การขาย และบริการ

 

ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรม เน้นคุณภาพ และซื่อสัตย์ ซึ่งได้รับการยอมรับจากรัฐบาลจีน การผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์ระดับมืออาชีพในระยะยาวในเมืองอุตสาหกรรมหลักของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีและสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ลในประเทศจีน เรามีบริษัทผู้ผลิตสามแห่งตามลักษณะของภูมิภาคผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคต่างๆบริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และการรับรอง CE และได้รับใบรับรองสิทธิบัตรระดับชาติของจีนมากกว่า 20 รายการเครื่องจักรและอุปกรณ์ได้ถูกส่งออกไปยังกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และผู้ใช้ต่างยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และคุณภาพการบริการ!

จีน Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory รายละเอียด บริษัท 0

เราผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับบรรจุอาหารเป็นหลัก เช่น กล่องอาหารกลางวัน ชาม จาน ถาด และกล่องบรรจุภัณฑ์ด้านในอาหาร ฯลฯ รวมถึงเครื่องทำกระดาษทิชชู่ผลิตภัณฑ์หลักมีดังนี้:

 

1. โรงงานของเราผลิตเครื่องผลิตตุ่มอัตโนมัติแบบขั้นตอนเดียว (การรีดแผ่นและการขึ้นรูปตุ่มทั้งหมดในเครื่องเดียว) ซึ่งสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงจากเม็ดวัตถุดิบ (รวมถึงวัสดุเหลือใช้ สารตัวเติม ฯลฯ) ด้วยขั้นตอนเดียว เพื่อทำให้กระบวนการอัดรีดขึ้นรูปและการขึ้นรูปพลาสติกเสร็จสมบูรณ์ โดยมีเม็ดวัตถุดิบและการประมวลผลเศษสร้างผลิตภัณฑ์ที่ต้องการโดยตรงเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการผลิตผลิตภัณฑ์กล่องอาหารกลางวันซึ่งอาจเป็นอุปกรณ์ที่มีการลงทุนน้อยที่สุด ต้นทุนการผลิตต่ำที่สุดและมีประสิทธิภาพในการผลิตสูงสุด ซึ่งสามารถผลิตกล่องด้านในภาชนะบรรจุอาหารต่างๆ เช่น กล่องอาหารจานด่วน การปรับเปลี่ยนบรรยากาศการเก็บรักษาความสดใหม่ กล่อง, จาน, ชาม, ถาด, รวมถึงถาดด้านในของผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรม ฯลฯ การใช้งานนั้นกว้างมาก

 

จีน Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory รายละเอียด บริษัท 1


 

2. เครื่องพุพองแบบสองขั้นตอน, เครื่องเหล่านี้เรียกอีกอย่างว่าเครื่องขึ้นรูปพุพอง, เครื่องพุพองเทอร์โมฟอร์มแรงดันบวกและลบ, เครื่องเทอร์โมฟอร์มหลายสถานี, เครื่องเทอร์โมฟอร์มสุญญากาศ, ฯลฯ ซึ่งสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร, อิเล็กทรอนิกส์, ของเล่น, ฮาร์ดแวร์, ยา, อุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์พุพองอื่น ๆเครื่องจักรประเภทนี้จำเป็นต้องติดตั้งเครื่องอัดรีดแผ่นอีกตัว ซึ่งเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ที่มีความต้องการรูปลักษณ์ที่สูงกว่า

 

จีน Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory รายละเอียด บริษัท 1


 

3. Cotton Tissue Machine (เครื่องผลิตกระดาษเช็ดหน้าผ้าฝ้าย) เป็นเครื่องจักรสำหรับผลิตกระดาษเช็ดหน้า Cotton Tissue ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผ้าขนหนู Cotton Soft ผลิตจากฝ้ายธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ใยพืชธรรมชาติบริสุทธิ์ นุ่ม ไม่บาดผิวใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก และไม่แตกเมื่อถูกน้ำเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงและทารก เป็นทางเลือกใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับกระดาษเช็ดมือ สำลีแผ่น ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ทิชชู่เปียก และผลิตภัณฑ์อื่นๆ

 

จีน Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory รายละเอียด บริษัท 1


 

ประสบการณ์กว่า 20 ปีในประสบการณ์การผลิตอุปกรณ์แปรรูปแบบไม่ทอและประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีเทอร์โมฟอร์มมิ่งในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ภาชนะบรรจุอาหารมากกว่า 15 ปีQixing Machinery นำเสนอเครื่องมือที่ลูกค้ากำหนดเองด้วยคุณภาพสูงสุดเครื่องจักรของเรารับประกันการทำงานที่ปราศจากปัญหาเป็นเวลานานและใช้งานง่ายโดยใช้เวลาติดตั้งสั้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานด้านอาหารหรืออุตสาหกรรมอื่นๆไม่ว่าจะเป็นแบบแมนนวล กึ่งอัตโนมัติ หรืออัตโนมัติ Qixing มีอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับงานบรรจุภัณฑ์ของคุณเครื่องจักรของเราสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่สามารถเพิ่มตัวเลือกมากมายเพื่อขยายความต้องการเหล่านั้นนอกจากนี้ยังสามารถรับรู้โซลูชันที่ปรับแต่งตามเครื่องจักรที่มีอยู่ของเราได้อีกด้วยความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด

 

เกียรติยศขององค์กร

 

ใบรับรองวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของเจ้อเจียงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Jiaxing Private Technology Enterprise

เน้นหน่วยสาธิตคุณภาพและความสมบูรณ์

ใบรับรองสิทธิบัตรรุ่นยูทิลิตี้

เครื่องหมายการค้า Qixing

ใบรับรอง CE

ใบรับรองการลงทะเบียนมาตรฐานผู้บริหาร

รายงานห้องปฏิบัติการเครื่องจักรต่างๆ

จีน Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory รายละเอียด บริษัท 4

Qixing เป็นตัวแทนของโซลูชันที่สมบูรณ์: คำแนะนำชั้นหนึ่ง เครื่องจักรที่เชื่อถือได้ โซลูชันดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และบริการที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก

 

ขึ้นอยู่กับเครื่องจักรคุณภาพสูงและบริการที่ไม่มีใครเทียบ Qixing ชนะใจลูกค้าจำนวนมากในตลาดต่างประเทศ ที่มาที่โรงงานของเราจากทั่วทุกมุมโลกและรักษาความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาว

 

จีน Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory รายละเอียด บริษัท 5

 

ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมบริษัทของเรา และเรายินดีที่จะเป็นพันธมิตรระยะยาวที่น่าเชื่อถือที่สุดของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด บริการที่ดีที่สุด และชื่อเสียงที่ดีที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Jiaxing Jingkai Qixing Machinery Manufacturing Factory

ผู้ติดต่อ: Ms. Kate

โทร: 86--13093734123

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)